Tin tức

 • Công Trình Trường Quốc Tế Gia Lai 2

  Sử dụng nhãn sơn Foter

  23 Tháng 04, 2021 Xem thêm
 • 5 lưu ý khi chọn sơn tường mà ai cũng cần biết

  Đối với người Việt Nam chúng ta, nhà không chỉ đơn thuần là nơi trú ngụ mà còn là tổ ấm thân yêu ta có thể trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài. Và để có được không gian sống thoải mái cho gia đình bạn, tìm hiểu cách sơn nhà đẹp là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho ngôi nhà của bạn được hoàn hảo và trở nên ấm cúng hơn.
  Cách sơn nhà đẹp không hề đơn giản là lựa chọn màu sơn thích hợp rồi thuê người về sơn hay tự mình sơn lấy, mà sơn tường cũng cần phải có những nguyên tắc nhất định và những điều cần phải tránh. Và trong đó việc chọn màu sơn nhà là vô cùng quan trọng. Làm thế nào để có được một màu sơn đẹp phù hợp cho ngôi nhà của bạn? Dưới đây là 5 lưu ý khi chọn sơn tường mà bạn nên biết.

  22 Tháng 04, 2021 Xem thêm
 • QUY TRÌNH SƠN CHỐNG THẤM TƯỜNG

  Sử dụng Sơn chống thấm giúp bạn hạn chế tối đa việc thấm nước cho bề mặt tường nhà ở, bể bơi, bể chứa nước,... Tuy nhiên cần áp dụng quy trình Sơn chống thấm một cách đúng tiêu chuẩn mới giúp phát huy hiệu quả tối đa. Trong bài viết này, Sơn Winpro sẽ chia sẻ đến bạn nguyên tắc và quy trình sơn chống thấm tường đúng chuẩn để bạn tham khảo và áp dụng. 

  23 Tháng 04, 2021 Xem thêm