Tin tức

 • Thiết bị vệ sinh thông minh - Xu hướng “công nghệ hóa” trong không gian nội thất phòng tắm

  Ngày nay, xu hướng biến phòng tắm thành một spa với không gian tươi mát từ cây xanh, các thiết bị vệ sinh thông minh đang trở thành trào lưu của các gia đình. Phòng tắm là nơi giúp các thành viên trong gia đình thư giãn, xua tan mọi ưu phiền sau ngày làm việc mệt mỏi. Cảm giác bình yên khi được đắm chìm vào làn nước mát, tận hưởng sự sảng khoái từ các thiết bị vệ sinh thông minh sẽ giúp chủ nhân tiếp thêm năng lượng cho ngày mới.

  04 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Kinh nghiệm chọn mua thiết bị vệ sinh tốt cho gia đình

  Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì thiết bị vệ sinh cao cấp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào hiện nay. Nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao thì việc sử dụng những sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng cao dần thay thế những thiết bị hàng giả, hàng kém chất lượng là điều tất yếu. Tuy nhiên, để chọn được thiết bị vệ sinh chính hãng, tốt cho gia đình không phải ai cũng biết.

  04 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Ứng dụng công nghệ mới vào vòi sen tắm để tiết kiệm nước

  Việc dội rửa nhà vệ sinh và lượng nước rò rỉ từ vòi sen tắm gây lãng phí khoảng 20.000 lít nước mỗi năm. Do đó, với việc sử dụng những thiết bị tích hợp công nghệ mới sẽ góp phần giúp người tiêu dùng kiểm soát tốt lượng nước hao hụt.

  04 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị vệ sinh cho phòng tắm

  Hiên tại để chọn đồ vệ sinh cho phòng tắm thì có xu hướng người tiêu dùng lựa chọn theo các thương hiệu: Toto, Inax, Viglacera hay được cho là cao cấp hơn thì Senziny, Grohe, Hans Grohe, Kohler, Duravit…vv…vv Tuy nhiên đó mới chỉ là một tiêu chí lựa chọn đồ vệ sinh, ngoài tiêu chí về thương hiệu thì theo các chuyên gia người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm sứ vệ sinh theo những tiêu chí sau:

  04 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • Xu hướng tối giản “lên ngôi” trong thiết kế nội thất nhà tắm

  Thay vì chọn một không gian nhà tắm bố trí nhiều vật dụng và trang trí cầu kỳ, đa số người dùng Việt ưa chuộng những mẫu thiết kế nhà tắm theo phong cách tối giản, hiện đại và tiện nghi.

  04 Tháng 10, 2018 Xem thêm
Các nhãn hàng